Xả kèo bóng đá trực tuyến có bị mất tiền không?

Home » Xả kèo bóng đá trực tuyến có bị mất tiền không?

Với những người đã cá độ lâu năm và cụ thể là cá độ bóng đá nói riêng thì chắc cũng đã nghe tới cụm từ “xả kèo bóng đá trực tuyến”. Tuy nhiên, với các cược thủ mới có lẽ đây vẫn là cụm từ khá xa lạ. Vậy xả kèo bóng đá trực tuyến là gì? Và xả kèo bóng đá có mất tiền không? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Xả kèo bóng đá như thế nào
Xả kèo bóng đá như thế nào?

1. Xả kèo bóng đá trực tuyến là gì?

Hiện nay hình thức xả kèo ngày càng phổ biến hơn mỗi khi có trận thi đấu bóng đá nào đó diễn ra. Tính năng cơ bản của xả kèo chính là làm cho bạn có cơ hội rút ra được số tiền mình đã cược với số tiền thắng thua ngay trước khi trận đấu đó kết thúc. Số tiền mà bạn có thể xả kèo bóng đá trực tuyến còn phụ thuộc vào rất nhiều vào tỷ lệ đặt cược của bạn tại thời điểm diễn ra trận đấu so với tỷ lệ cược sớm mà bạn đã cược ban đầu. 

2. Xả kèo bóng đá có mất tiền hay không

Việc xả kèo bóng đá có mất tiền hay không và mất nhiều hay ít còn phụ thuộc vào từng trường hợp khác nhau. Ví dụ như thời điểm xả kèo, tỷ lệ đặt cược của bạn,… Ngoài ra, còn rất nhiều yếu tố khác để có thể tác động tới việc bạn có mất tiền cho lần xả kèo đó hay không.

3. Khi nào nên xả kèo bóng đá trực tuyến?

Ví dụ như trong trận đấu giữa West Ham với Manchester United tại giải đấu Ngoại Hạng Anh, bạn muốn đặt cược cho Manchester United thắng cuộc và tỉ lệ cược sớm là 2.00. Khi trận đấu bắt đầu và Manchester United ghi bàn ở phút thứ 30 thì khả năng bạn thắng cược là rất lớn. Lúc này tỷ lệ cược Manchester United sẽ bị hạ xuống thấp hơn ban đầu và bạn có thể xả kèo ngay tại thời điểm đó. Số tiền bạn thắng được sẽ cao hơn số tiền cược bạn bỏ ra ban đầu. Điều này làm giảm thiểu sự rủi ro xuống mức thấp nhất. 

Xả kèo khi nào thì phù hơp?

Trong trường hợp West Ham ghi bàn đầu tiên mà bạn xả cược thì số tiền mà bạn nhận về sẽ ít hơn số tiền ban đầu mà bạn cược. Đồng thời sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ không thua sạch khi West Ham thắng trận đấu. Để tính được số tiền mình n nhận được khi xả kèo bóng đá trực tuyến bạn có thể áp dụng công thức sau:

( (x:y)*z)-z

Trong đó:

 • X là tỷ lệ cược ban đầu
 • Y là tỷ lệ cược khi xả kèo
 • Z là tiền cược ban đâu.

4. Các cách xả kèo bóng đá 

Dưới đây là những trường hợp mà bạn nên xả kèo bóng đá để có thể giảm thiểu rủi ro đến mức thấp nhất. 

 • Khi kèo trên bắt nửa quả thì kèo trên của bạn đang dẫn trước 1:0 và đã sắp kết thúc hiệp 2. Ban đầu người chơi bắt 100k ăn 90k thì đến khi kết thúc hiệp hai cho đến hết 2 phút bù giờ thì kèo tài sẽ là 0.5 và 100k ăn 30k người chơi có quyền nắm cái để xả kèo, lúc này sẽ có một trong ba trường hợp xảy ra đó là: 
  • Đội trên ghi bàn và ăn 2 mâm sẽ sẽ được tổng là 190k
  • Ăn đủ 100k nhưng cũng thua 100 kèo thì sẽ hòa tiền. 
  • Không có bàn thắng nào thì người chơi sẽ ăn được 90k nhưng sẽ thua 30k. Còn lại 60k
 • Khi kèo dưới đang hòa 1-1 đến khi kết thúc hiệp 2. Ban đầu người chơi bắt 100k ăn 90k thù cũng đến khi kết thúc hiệp 2 cho đến khi hết 2 phút bù giờ thì kèo tài sẽ là 0.5 và 100k ăn 30k. Lúc này người chơi cũng có quyền nắm tài để xả kèo. Và cũng có 3 trường hợp có thể xảy ra như trên

Hi vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thêm kiến thức về xả kèo bóng đá trực tuyến và có thể áp dụng thành công trong mỗi trận cá cược bóng đá.

Fishing Contest