Tỷ lệ đặt cược cho khả năng Mikel Arteta bị sa thải đang là bao nhiêu?

Home » Tỷ lệ đặt cược cho khả năng Mikel Arteta bị sa thải đang là bao nhiêu?

Bạn đang muốn biết tỷ lệ cược cho khả năng HLV hiện nay của Arsenal Mikel Arteta bị sa thải là bao nhiêu? Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ là lời giải đáp thuyết phục dành cho bạn.

1. Tình hình hiện tại của HLV Mikel Arteta

Trong hàng loạt các thất bại của đội Arsenal thời gian trở lại đây, vị huấn luyện viên mang tên Mikel Arteta của đội tuyển này đang gặp phải những rắc rối và đối đầu với nguy cơ bị sa thải cao. Đó là 4 trận thất bại liên tiếp của đội tuyển do ông cầm quân trên sân nhà và tại giải đấu Ngoại hạng Anh. Kể từ năm 1959 đến nay, đây là lần đầu tiên Arsenal mới bị thua 4 trận liên tiếp ngay tại sân nhà mình tại giải đấu cao nhất của xứ sương mù.

Mikel Arteta đứng trước nguy cơ bị sa thải cao
Mikel Arteta đứng trước nguy cơ bị sa thải cao

Hệ quả của những cuộc chiến bại đó chính là việc đội tuyển Arsenal bị tụt hàng nghiêm trọng trên bảng xếp hạng Premier League chung cuộc. Với việc chỉ ghi được 13 điểm sau 12 vòng đấu thì vị trí thứ 15 trên bảng xếp hạng đã an bài cho cái tên Arsenal. Với vị thế và số điểm này thì Arsenal đang cách khu vực cầm đèn đỏ chỉ với số điểm là 5. Sau 4 thập kỷ đội bóng chủ sân mới lại có thành tích thấp và đáng thất vọng đến như vậy. Điều này đã dẫn đến áp lực vô cùng lớn đối với vị trí huấn luyện viên của ông Mikel Arteta.

Được biết rằng vào thời điểm Arsenal chưa biết thua Burnley thì đã nhận được tin từ truyền thông Anh rằng Arteta chỉ còn 3 trận để giữ ghế của mình bằng việc cải thiện tình hình.

2. Tỷ lệ cược sa thải HLV Mikel Arteta là bao nhiêu?

Việc để đội Arsenal thua 4 trận liên tiếp đã dẫn tới sự xuất hiện tình trạng cá cược tỷ lệ sa thải vị HLV này trên toàn thế giới. Điều đó đã cho thấy rằng cơ hội ở lại của ông Atelia là khá mỏng và dẫn đến tỷ lệ cược ông bị sa thải đã tăng lên cao nhất.

Tỷ lệ cược sa thải đối với chức vị HLV của ông Mikel Arteta đang là đặt 4 ăn 7 hay viết tắt là 7/4. Theo đó, với tỷ lệ cược sa thải này thì ông Mikel Arteta đã lên đứng vị trí thứ nhất trong bảng xếp hạng nguy cơ mất việc so với những đồng nghiệp của mình.

Mikel Arteta và các học trò của mình đã có mùa giải đáng thất vọng

Cụ thể có ông Chris Wilder đang đứng thứ hai trong danh sách những người là ứng cử viên mất việc. Ông đang điều hành đội tuyển đang đứng cuối bảng xếp hạng trong giải đấu lớn này với số điểm là 1 điểm và chưa có trận thắng nào trong suốt 12 vòng đấu. Tỷ lệ đặt cược sa thải cho ông Chris Wilder đang nắm giữ là 9/4, đặt 4 ăn 9. Vị huấn luyện viên này nay đã ở tuổi 53 và là thuyền trưởng của đội tuyển Sheffield United.

Cũng nằm trong top 3 những huấn luyện viên có tỷ lệ cược khả năng sa thải đó chính là chiến lược gia người Croatia – Slaven Bilic. Vị HLV này hiện nay đang gặp nhiều thử thách và cản trở trong việc tìm kiếm tấm vé ở lại giải đấu Ngoại Hạng Anh bằng việc giúp đội tuyển West Brom thăng hạng đáng kể. 

Slaven Bilic cũng có nguy cơ bị sa thải
Người đồng nghiệp Slaven Bilic cũng có nguy cơ bị sa thải cao không kém

Tỷ lệ cược khả năng sa thải đối với HLV Slaven Bilic đang nắm giữ là 3/1, tương ứng với đặt 1 ăn 3. Tiếp theo là sự đe dọa với chiếc ghế HLV của vị chiến lược gia người Na Uy – Solskjaer – thuyền trưởng của Man United với tỷ lệ cược hiện tại là 7/1, đặt 1 ăn 7. Vị HLV này đã giảm được tỷ lệ sa thải đáng kể khi giúp đội hòa trước Man City.

Trên đây là toàn bộ những thông tin mà chúng tôi giúp bạn hiểu rõ hơn về tỷ lệ cược khả năng sa thải HLV của Arsenal. Hy vọng nó là nguồn thông tin có ích cho bạn.

Fishing Contest