SUPER BULL là gì? Tham gia Super Bull trên W88

Home » SUPER BULL là gì? Tham gia Super Bull trên W88

Bạn đang quan tâm đến trò chơi trực tuyến Super bull đang là xu hướng hiện nay? Bạn mong muốn tham gia Super bull trên W88 nhưng chưa biết cách? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

1. Super bull là gì?

Có lẽ rằng, trò chơi Super bull  không quá xa lạ đối với những người có sự đam mê với các hình thức chơi bài, casino online. Vậy Super bull là gì?

super bull là gì?
super bull là gì?

Super bull là một trò chơi bài có nguồn gốc xuất xứ từ đất nước Trung Quốc. Có thể nói rằng, Super bull có quy tắc chơi đơn giản, dễ hiểu, dễ nắm bắt và dễ thắng. Super bull chơi đơn giản hơn, không yêu cầu người chơi phải có sự tính toán kỹ lưỡng, kinh nghiệm cao siêu như những trò chơi bài khác như P2P, Tiến lên hay Poker.

Nhìn tổng quan về cách chơi đối Với Super bull, số người chơi dao động từ 2 đến 6 người, bài chơi là bộ bài Tây gồm 52 lá. Khi bắt đầu, người chơi mỗi người sẽ được chia 5 quân bài, 5 quân bài này sẽ tách ra thành 2 lá bài ở bên tay phải và 3 lá bài ở tay trái. Tổng điểm của 3 quân bài ở tay trái phải là 10 hoặc chia hết cho 10. Còn 2 lá bài bên tay phải thì phải có số điểm cao nhất có thể. Người chơi sẽ so bài với nhau để tìm ra người chiến thắng.

2. Cách chơi và Luật chơi trò chơi Super bull  

Cách chơi Super bull khá đơn giản, từ phần hướng dẫn cách chơi cơ bản ở phần trên có thể bạn cũng đã hiểu sơ về cách chơi của trò chơi này.

Về luật chơi, người chơi cần nắm rõ cách tính điểm để tách bài ra một cách nhanh chóng, chính xác và dễ thắng.

Quân bài A sẽ tính 1 điểm, quân bài từ 2 đến 10 sẽ tính tương ứng số điểm có trên lá bài, quân bài J, Q, K thì được tính là 10 điểm. Theo đó, quân bài A có số điểm thấp nhất, quân bài J, Q, K là những quân bài lớn.

Về các kiểu bài có trong trò chơi Super bull được thể hiện như sau:

Các kiểu bài có trong trò chơi Super bull hiện nay
Các kiểu bài có trong trò chơi Super bull hiện nay
  • Quân bài Bull bull khi tổng điểm 2 quân bài bên tay phải và 3 quân bài bên tay trái đều chia hết cho số 10. Ví dụ: 6 + 4 + K + Q + 10 => Bull bull.
  • Quân bài về Have Bull: Khi tổng điểm 2 quân bài bên tay phải có điểm từ 1 đến 9, tổng điểm 3 quân bài bên trái có tổng điểm là bội số của 10.
  • Bull 9: tổng điểm 2 quân bài bên tay phải là 9 hoặc 19, 3 lá bài bên tay trái là bội số của 10.
  • Bull 8: còn tổng điểm 2 lá bài bên tay phải là 8 hoặc 18, Tổng điểm 3 lá bài bên tay trái là bội số của 10.
  • Tương ứng như trên những kiểu bài Bull 7 -> Bull 1.
  • No Bull: Khi tổng điểm 3 lá bài bên phải không có bội số là 10. Ví dụ: 3+2+1+Q+2 => No Bull

3. Cách tính, so bài trong Super Bull

Cách so bài trong Super bull dễ hiểu nhất
Cách so bài trong Super bull dễ hiểu nhất

Theo các kiểu bài có trong Super bull được liệt kê hướng dẫn cách tính điểm trong phần trên, chắc hẳn bạn tự tính được điểm số của mình.

Theo cách tính đó, người chơi sẽ so bài theo thứ tự sau: Bull Bull > Bull 9 > Bull 8 > Bull 7 > Bull 6 > Bull 5 > Bull 4 > Bull 3 > Bull 2 > Bull 1 > No Bull.

Như vậy, trong bài viết trên chúng tôi đã giúp bạn hiểu hơn về Super Bull cũng như cách chơi, so bài vô cùng đơn giản. Hy vọng bạn sẽ có thể chơi một cách thuận lợi nhất.

Fishing Contest