Những cặp đối đầu đáng chú ý tại vòng 27 La Liga

Home » Những cặp đối đầu đáng chú ý tại vòng 27 La Liga

Vòng 27 La Liga sẽ chính thức bắt đầu từ ngày 11/03 đến ngày 16/03/2021. Tại vòng đấu này sẽ có tất cả 11 trận đấu. Vậy đâu là các trận đấu đáng chú ý nhất? Cùng điểm qua các cặp đấu không nên bỏ lỡ tại vòng đấu này!

1. Atlético Madrid vs Athletic Bilbao

Một trong các cặp đấu đáng mong chờ nhất vòng 27 La Liga đó là cuộc chạm trán giữa Atlético Madrid vs Athletic Bilbao. Sau 26 vòng thi đấu Atlético Madrid đang tạm giữ vị trí thứ nhất trên BXH La Liga và cách đội đứng thứ 2 là Barca 6 điểm. Chắc chắn rằng Atlético Madrid cũng đang rất muốn có thêm một chiến thắng để củng cố ngôi vị đầu bảng của mình. 

Atlético Madrid vs Athletic Bilbao là trận đấu đáng mong chờ
Atlético Madrid vs Athletic Bilbao là trận đấu đáng mong chờ

2. FC Barcelona vs SD Huesca

FC Barcelona vs SD Huesca cũng là một cặp đấu đáng chú ý tại vòng này. Hiện Barca đang tạm đứng thứ 2 với 56 điểm. Vì vậy họ đang rất khát khao một chiến thắng để có thể thu hẹp khoảng cách với đội đầu bảng là Atlético Madrid, nhất là khi ở trận đấu này, đối thủ của họ chỉ là SD Huesca – đội cuối bảng đấu.

3. Real Madrid vs Elche CF

Trên BXH La Liga 2021 lúc này Real Madrid hiện đang xếp ở vị trí thứ 3, kém đối thủ truyền kiếp Barca 2 điểm. Với khoảng cách không hề lớn này chẳng có lý do gì để đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha không quyết tâm giành lấy 3 điểm để kéo gần khoảng cách. Thậm chí, nếu may mắn hơn là có thể vượt qua đối thủ của mình, dù cơ hội này rất thấp bởi đối thủ trong trận tới của Barca quá yếu. 

Vòng 27 La Liga
Real Madrid vs Elche CF

Tuy nhiên, dẫu sao có thêm 3 điểm với Real Madrid cũng là kết quả có lợi để củng cố vị trí top 3 của mình, nhất là khi đối thủ của họ cũng là một trong những đội bóng cuối BXH.

4. Sevilla FC vs Real Betis

Một cặp đấu khác cũng rất đáng chú ý, đó là Sevilla FC vs Real Betis. Hiện Sevilla FC đang có 48 điểm, kém đội đứng thứ 3 6 điểm và hơn đội đứng thứ 5 3 điểm. Trong khi đó, trận đấu này họ lại gặp Real Betis – đội bóng khá mạnh, hiện đang đứng thứ 6 trên BXH.

Sevilla FC vs Real Betis
Sevilla FC vs Real Betis cũng là cặp đấu đáng chú ý

Hiện tại Real Betis cũng đang rất quyết tâm trong cuộc đua vào top 4. Vì vậy, trận đấu này hứa hẹn sẽ vô cùng kịch tính, hấp dẫn.

5. Granada CF vs Real Sociedad

Real Sociedad hiện đang kẹp giữa Sevilla FC và Real Betis. Đội bóng hiện đang hơn kém cả 2 đội chỉ với 3 điểm. Vì vậy, hơn ai hết, lúc này Real Sociedad rất cần một chiến thắng để nới rộng khoảng cách với Real Betis và cân bằng về mặt điểm số, hoặc ít nhất là không bị Sevilla FC bỏ quá xa. Tuy nhiên, điều đó cũng không hề dễ dàng khi Granada CF là một đối thủ không hề đơn giản.

Đây là những cặp đấu đáng chú ý nhất tại vòng 27 La Liga. Kết quả các trận giao tranh này sẽ như thế nào? Sau vòng 27 BXH La Liga thay đổi ra sao? Hãy cùng cacuoc24h.com đón xem. Bạn cũng có thể truy cập website của chúng tôi để cập nhật kết quả các trận đấu và BXH nếu không có thời gian để theo dõi trực tiếp các trận đấu này!

Fishing Contest