Lịch thi đấu Seria vòng 10 quyết thắng đua vô địch

Home » Lịch thi đấu Seria vòng 10 quyết thắng đua vô địch

Vòng 10 thuộc khuôn khổ giải đấu Serie A sẽ bắt đầu khởi tranh từ ngày 05/12 đến ngày 08/12. Với sự tham gia của nhiều đội bóng lớn hứa hẹn sẽ mang tới những trận đấu sôi động và hấp dẫn.

lịch thi đấu seria
Lịch thi đấu Serie A vòng 10 quyết thắng đua vô địch

Như vậy, ở vòng 10 của giải Serie A 2020/2021 này sẽ diễn ra từ ngày 05/12 đến ngày 08/12 với sự tham gia của 20 đội bóng. Trong số các đội bóng trên thì AC Milan đang đứng đầu BXH Serie A với tổng số 23 điểm. Đội bóng đấu với AC Milan là Sampdoria hiện đạng đứng thứ 11 với 11 điểm. Sự cách biệt quá lớn này khiến cho trận đấu phần nào vơi đi sự gay cấn, hồi hộp bởi dẫu cho AC Milan có thua thì ngôi đầu bảng vẫn được giữ vững.

AC Milan đang dẫn đầu Bảng xếp hạng Seria
AC Milan đang dẫn đầu Bảng xếp hạng Seria 

Trong khi đó, AS Roma vs Sassuolo Calcio sẽ là trận đấu khá đáng để mong chờ khi trên BXH hai đội bóng này đang chỉ cách biệt duy nhất 1 điểm. Vì vậy, đội bóng nào thắng cuộc sẽ chiếm được ưu thế hơn. Đặc biệt Sassuolo Calcio hiện đang có 18 điểm, bằng điểm với Inter Milan và đang xếp đồng vị trí thứ 2. 

AS Roma sẽ gặp Sassuolo Calcio tại vòng 10 Serie A 2020/2021

Xếp cuối bảng xếp hạng này là FC Crotone chỉ với 2 điểm sẽ đối đầu với SSC Napoli, đang xếp đồng hạng 3 khi ghi được 17 điểm. Đây cũng là số điểm mà Bà đầm già Juventus, AS Roma có được. Vì vậy có vẻ đây sẽ là một trận đấu tương đối dễ thở với SSC Napoli.

Tuy nhiên, trái bóng tròn luôn có những điều bất ngờ xảy ra. Đội mạnh chưa chắc lúc nào cũng thắng và đội yếu chưa hẳn khi nào cũng thua. Vì vậy, là một fan hâm mộ bóng đá, hãy đón xem những trận đấu hấp dẫn này biết đầu sẽ có nhiều điều thú vị.

Fishing Contest