Lịch thi đấu ngoại hạng Anh vòng 11 đại chiến Tottenham vs Arsenal

Home » Lịch thi đấu ngoại hạng Anh vòng 11 đại chiến Tottenham vs Arsenal

Ngoại hạng Anh sẽ chính thức bước vào vòng 11 từ ngày 05/12 tới ngày 08/12. Và một trong những trận đấu được fan hâm mộ mong chờ nhất chính là cuộc đụng độ giữa Tottenham và Arsenal.

Theo như kế hoạch, Aston Villa và Newcastle sẽ có một trận đấu trong vòng 11 này vào lúc 03h00 ngày 05/12 theo giờ Việt Nam. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch COVID-19 mà cuộc đấu của 2 đội bóng Aston Villa vs Newcastle sẽ bị hoãn lại. Vì vậy, ở vòng 11 giải Ngoại hạng Anh năm nay sẽ chỉ có 9 đội tham gia thi đấu mà thôi. Những trận đấu còn lại không bị ảnh hưởng và sẽ tiếp tục diễn ra đúng như kế hoạch ban đầu.

Trong số các trận đấu thì cuộc chiến giữa Tottenham vs Arsenal được coi là tâm điểm đáng chú ý nhất. Đây cũng là điều dễ hiểu bởi trận Derby Bắc London này tụ hội 2 ông lớn với khả năng và tiềm lực mạnh mẽ, hứa hẹn sẽ mang tới những giây phútc   đầy gay cấn. 

Tottenham vs Arsenal là trận đấu đáng mong chờ nhất
Tottenham vs Arsenal là trận đấu đáng mong chờ nhất

Những trận đấu còn lại như Man City vs Fulham, Chelsea vs Leeds, West Ham vs Man Utd hay Liverpool vs Wolves cũng rất đáng mong chờ nhưng sở dĩ nó kém thu hút hơn là bởi thực lực giữa hai bên không thực sự cân bằng.

Tuy nhiên, trận đấu giữa Chelsea vs Leeds cũng sẽ là một cuộc đấu thú vị, hứa hẹn tạo nên những pha bóng đẹp bởi cả hai đội bóng đều theo đuổi lối chơi cống hiến hết mình. Trong khi đó, có lẽ Liverpool sẽ chơi một cách cẩn trọng hơn bởi Wolves cũng không phải là một đội bóng yếu bởi họ đã đánh bại được cả Arsenal ở vòng trước và có một lối chơi tương đối khó chịu.

Chelsea vs Leeds hứa hẹn nhiều bất ngờ
Chelsea vs Leeds hứa hẹn nhiều bất ngờ

Trong bảng đấu, Tottenham đang giữ vững ngôi đầu bảng. Tuy nhiên, Arsenal lại chìm vào khủng hoảng khi hiện tại đội bóng này chỉ xếp hạng 14 trên BXH Ngoại hạng Anh. Đây cũng là lý do mà trận derby của hai đội bóng này phần nào giảm đi sức nóng.

Fishing Contest