Lịch thi đấu giải bóng chày Quốc tế

Home » Lịch thi đấu giải bóng chày Quốc tế

Giải bóng chày quốc tế là giải thi đấu lớn trên thế giới, thu hút sự chú ý của đông đảo fan hâm mộ môn thể thao này. Đặc biệt, năm nay fan bóng chày lại càng quan tâm về lịch thi đấu giải bóng chày Quốc tế bởi hầu hết các môn thể thao đều phải chịu ảnh hưởng từ dịch COVID mà phải lùi hoặc hủy thi đấu. 

1. Giải bóng chày quốc tế Mỹ – MLB

MLB hay tên gọi đầy đủ là Major League Baseball được biết tới là giải bóng chày chuyên nghiệp lớn và lâu đời nhất tại Mỹ. Giải đấu này có sự góp mặt của tổng cộng 30 đội bóng thuộc các bang của Mỹ và Canada, trong đó Mỹ chiếm tới 29 đội và chỉ có duy nhất 1 đội từ Canada.

Theo luật chơi, 30 đội tham gia thi đấu sẽ được chia thành 2 hệ thống giải khác nhau, là: American League (AL) và National League (NL). Mỗi hệ thống giải sẽ có 15 đội tham gia. Hàng năm mùa giải sẽ bắt đầu với giải mùa xuân và các đội sẽ tham gia thi đấu tổng cộng 162 trận. 16 đội có kế quả thi đấu tốt nhất ở mỗi giải sẽ được quyền tham gia vào vòng đấu loại trực tiếp. 

Đôi vô địch của 2 giải đấu AL và NL sẽ đi đấu tiếp vòng cuối tại World Series để tìm ra nhà vô địch của năm. Lịch thi đấu cụ thể giải MLB năm nay bạn có thể theo dõi ở hình sau:

NLB USA May 2021
Lịch thi đấu giải bóng chày quốc tế Mỹ – MLB tháng 5

2. Giải bóng chày chuyên nghiệp Nhật Bản – NPB

NPB là giải bóng chày chuyên nghiệp Nippon thuộc cấp độ giải đấu chuyên nghiệp cao nhất tại Nhật Bản. Giải đấu NPB được chia là 2 giải đấu nhỏ hơn là Central League và Pacific League và mỗi giải có 6 đội tham gia thi đấu. Mỗi năm, mùa giải sẽ bắt đầu từ cuối tháng ba hoặc đầu tháng 4 và kéo dài tới tháng 10. Cụ thể, lịch thi đấu NPB năm nay bạn có thể theo dõi dưới đây:

NBA Japan May 2021
Lịch thi đấu giải bóng chày chuyên nghiệp Nhật Bản – NPB

3. Giải bóng chày chuyên nghiệp Trung Quốc, Đài Loan – CPBL

CPBL là giải đấu bóng chày chuyên nghiệp Trung Quốc, được tổ chức tại Đài Loan có quy mô lớn nhất. Mùa giải đầu tiên được tổ chức vào năm 1990. Trong giải CPBL lại được chia thành giải Minor và giải Major. Trong đó, đội hình của giải Minor gồm các cầu thủ đang trong giai đoạn phát triển hoặc hồi phục chấn thương.

Giải đấu CPBL năm nay có lịch thi đấu cụ thể như thế nào bạn có thể theo dõi hình ảnh dưới đây:

Lịch thi đấu giải bóng chày chuyên nghiệp Trung Quốc - CPBL
Lịch thi đấu giải bóng chày chuyên nghiệp Trung Quốc – CPBL

4. Giải bóng chày chuyên nghiệp Hàn Quốc – KBO

Ban đầu giải bóng chày chuyên nghiệp Hàn Quốc KBO còn được gọi là Korean Baseball Championship. Đây là giải đấu bóng chày chuyên nghiệp cấp cao nhất tại xứ kim chi và trở thành giải đấu bóng chày phổ biến, được quan tâm hàng đầu. Lịch thi đấu cụ thể của giải bóng chày chuyên nghiệp Hàn Quốc – KBO năm nay bạn có thể theo dõi ngay sau đây:

Lịch thi đấu giải bóng chày chuyên nghiệp Hàn Quốc - KBO
Lịch thi đấu giải bóng chày chuyên nghiệp Hàn Quốc – KBO

Trên đây là cập nhật chi tiết lịch thi đấu giải bóng chày chuyên nghiệp quốc tế mới nhất năm 2021. Hãy cùng theo dõi các trận đấu bóng chày chuyên nghiệp và tham gia dự đoán kết quả cùng cacuoc24h,net.

Fishing Contest