Lịch sử đấu Liên Minh Huyền Thoại

Home » Lịch sử đấu Liên Minh Huyền Thoại

Một trong những game thể thao điện tử được nhiều người quan tâm nhất đó là Liên Minh Huyền Thoại. Bạn đã biết về phương thức, công cụ xem lịch sử đấu Liên Minh Huyền Thoại ngày nay? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

1. Lợi ích có được khi xem lịch sử đấu Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại – một bộ môn thể thao điện tử nổi tiếng mà thời gian gần đây đã được Bộ Thông tin và truyền thông phê duyệt vào danh mục là môn thi chính thức trong kỳ Seagame 21 sắp tới.

Về Liên Minh Huyền Thoại, thông thường người chơi có xu hướng tra cứu về lịch sử thi đấu, bậc xếp hạng và điểm Elo ở một thời điểm nhất định của một người nào đó. Hiện nay, công cụ có tính năng này đang hỗ trợ rất tốt được nhiều người ưa chuộng sử dụng đó là LMSS Plus – hay còn gọi là Liên Minh săm soi Plus.

Liên minh huyền thoại
Lợi ích có được khi xem lịch sử đấu Liên Minh Huyền Thoại

Những lợi ích mà việc xem lịch sử đấu Liên Minh Huyền Thoại trên các website mang lại cho người tra cứu là:

  • Nắm được thông tin chi tiết về người chơi Liên Minh Huyền Thoại
  • Xem được chi tiết về lịch sử thi đấu của bất kỳ người nào có chơi Liên Minh Huyền Thoại
  • Có thể nắm bắt và tiếp cận được những thông tin mà trong trò chơi Liên Minh Huyền Thoại không có.

2. Cách xem lịch sử đấu Liên Minh Huyền Thoại chi tiết trên các website

Trước khi đi vào hướng dẫn chi tiết cần chú ý rằng. Hướng dẫn cách xem lịch sử thi đấu Liên Minh Huyền Thoại dưới đây có thể áp dụng cho hệ điều hành Windows hoặc Mac OS. Và những bước hướng dẫn dưới đây chúng tôi thực hiện trên máy tính hệ điều hành Windows 10.

Nhìn chung, việc xem lịch sử thi đấu Liên Minh Huyền Thoại gồm các bước cơ bản như sau:

  • Truy cập LMSS PLUS -> Sau đó nhập tên nhân vật có trong game một cách chính xác nhất (còn gọi là iname) -> Bấm chọn vào tên nhân vật -> Tiếp t tục nhấn chọn vào Tab Lịch sử để có thể xem danh sách lịch sử đấu của nhân vật đó.

Về chi tiết, gồm các bước sau đây:

  • Bước 1: Sử dụng công cụ LMSS PLUS, truy cập vào trang Web này để tiến hành việc xem lịch sử của ai đó.
  • Bước 2: Trên trang chủ của trang web, bạn nhập chính xác tên của nhân vật có trong game cần tìm kiếm (ingame) trên thành tìm kiếm. Tên nhân vật sẽ hiển thị theo từ khóa bạn nhập, bạn chọn vào tên người muốn tìm kiếm thông tin.
Tên nhân vât Liên Minh Huyền Thoại
Tên nhân vât Liên Minh Huyền Thoại
  • Bước 3: Sau khi lựa chọn tên nhân vật muốn tra cứu, trang web sẽ đưa ra cho bạn một hộp thoại riêng chứa tất tần tật thông tin về nhân vật đó. Cụ thể là những thông tin như ID, tổng số trận đấu đã thi đấu, cấp độ, tỷ lệ thắng,… đều được hiển thị một cách rõ ràng. Bên cạnh đó, bạn cũng dễ dàng xem được xếp hạng vị trí hiện tại cũng như những mùa trước của người đó.
  • Bước 4: Nếu muốn xem lịch sử những trận đấu gần nhất của họ, hãy nhấn tiếp vào tab Lịch sử trên thanh công cụ trên cùng của màn hình. Bạn sẽ tra cứu được thông tin danh sách 20 trận đấu gần nhất của nhân vật cần tìm.

Fishing Contest