Kèo Golden Guardians Academy vs Zoos LMHT có gì hot?

Home » Kèo Golden Guardians Academy vs Zoos LMHT có gì hot?

Chắc hẳn đối với những bạn đam mê các loại kèo cá cược thì không thể không biết đến hai loại kèo có tên là Golden Guardians Academy vs Zoos LMHT. Vậy có bao giờ các bạn băn khoăn rằng hai loại kèo này có gì hot, có gì hấp dẫn mà lại thu hút nhiều người như vậy hay không? Bài viết dưới đây sẽ chỉ rõ và so sánh cho các bạn xem kèo Golden Guardians Academy vs Zoos LMHT có gì mà hot đến thế.

1. Tổng quát về C9 Academy

C9 Academy là đương kim vô địch liên tục trong 2 mùa giải Spring và Summer của North American Academy 2020. C9 Academy đã rất xuất sắc vượt qua các đội tuyển trẻ khác thuộc học viện của cả những đội tuyển chuyên nghiệp cùng với một số đội tuyển nghiệp dư khu vực Bắc Mỹ tề tựu về đây để tham gia thi đấu tại LCS Proving Grounds 2021. 

Hình ảnh đội tuyển C9 Academy
Hình ảnh đội tuyển C9 Academy

Ở vòng đấu loại, C9 đã đấu với Dignitas. Và tất nhiên với một đội tuyển vẫn đang còn thiếu kinh nghiệm như Dignitas Mirage mà phải đối đầu với một đối thủ mạnh như vậy tại trận đấu mở màn vòng loại thì việc Dignitas Mirage không thể tạo nên được bất kì một kì tích gì cũng là điều không quá ngạc nhiên. C9 nhẹ nhàng vượt qua vòng loại khi dành chiến thắng ở lượt đấu đầu tiên tại vòng playoffs với tỉ số 2-0, xuất sắc thẳng tiến tới vòng 2, nơi đối thủ của họ là Zoos Gaming đang chờ sẵn.

2. Tổng quát về Zoos Gaming

Zoos Gaming là một đội tuyển nghiệp dư khi tham gia thi đấu tại LCS Proving Grounds 2021. Vì là đội tuyển nghiệp dư nên Zoos Gaming trước đây chưa từng thật sự có thành tích gì đáng kể. Chiến thắng đáng nói nhất của Zoos Gaming có lẽ là lần cán đích ở vị trí thứ 3 tại giải đấu Unified Grand Prix 2021 Spring. 

Tuy vậy nhưng khi đụng độ với những tuyển thủ nặng kí của lò đào tạo trẻ của học viện Team SoloMid ở ngay lượt đấu đầu tiên của vòng loại, Zoos Gaming đã khẳng định được vị thế của mình khi đánh bại TSM Academy với tỉ số 2-1. Bằng cách đó, Zoos Gaming đã tạo nên cơn địa chấn dữ đội và chính thức đại diện cho những đội tuyển không chuyên chính thức tiến vào vòng 2 của trận đấu.

Hình ảnh của Allorim đội Zoos Gaming
Hình ảnh của Allorim đội Zoos Gaming

3. Đội hình C9 Academy vs Zoos Gaming

  • C9 Academy: Darshan, Shernfire, Copy, K1ng, Isles
  • Zoos Gaming: Allorim, RBM, Darkwings, Raheen, Rhino

4. Nhận định tổng quan kèo Esport – DOTA2 – C9 Academy vs Zoos Gaming

Tương quan giữa hai đội thi thì có thể thấy được C9 Academy có vẻ nhỉnh hơn so với Zoos Gaming. Khác với đội tuyển nghiệp dư, C9 Academy với đẳng cấp và trình độ có từ sự đào tạo bài bản và chuyên nghiệp từ những chuyên gia của học viện đang được đánh giá cao hơn trong trận đấu này. Nhiều nhận xét cho thấy rằng, rất có khả năng C9 Academy sẽ phô diễn toàn bộ sức mạnh của mình và thi đấu áp đảo đối thủ của mình, qua đó sớm dành được chiến thắng và bước tiếp vào trận bán kết nhánh thắng. Còn Zoos Gaming có phần kém hơn một chút và có khả năng sớm bị loại và phải xuống tìm kiếm cơ hội của mình ở nhánh thua sau trận đấu này.

Dự đoán kết quả C9 Academy vs Zoos Gaming
Dự đoán kết quả C9 Academy vs Zoos Gaming

5. Dự đoán kết quả C9 Academy vs Zoos Gaming

Tổng tỷ số giữa C9 Academy vs Zoos Gaming

  • Game 1: C9 Academy thắng
  • Game 2: C9 Academy thắng
  • Tổng tỷ số 2-0

Tổng số mạng hạ gục C9 Academy vs Zoos Gaming

  • Game 1: C9 Academy 17-9 Zoos Gaming
  • Game 2: C9 Academy 18-6 Zoos Gaming

Mạng hạ gục đầu tiên của C9 Academy vs Zoos Gaming

  • Game 1: C9 Academy
  • Game 2: C9 Academy

Chắc hẳn sẽ có rất nhiều người đang rất hóng kèo giữa C9 Academy và Zoos Gaming. Hy vọng bài viết này đã mang lại cho bạn những thông tin hữu ích mà bạn cần. 

Fishing Contest