Hướng dẫn cách bắt chạm hậu nhị khi chơi Lotto

Home » Hướng dẫn cách bắt chạm hậu nhị khi chơi Lotto

Theo thống kê từ các nhà cái, một trong các trò chơi đang được quan tâm nhất hiện nay đó chính là Lotto. Trò chơi này có cách chơi đơn giản, thú vị và phụ thuộc vào yếu tố may mắn khá nhiều.

Tuy nhiên, nếu như bạn có thể nắm được một vài chiến thuật, ví dụ như cách bắt chạm hậu nhị thì khả năng thắng cũng được nâng cao đáng kể. Vậy cách chơi bắt chạm hậu nhị như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây!

1. Một số điều cần lưu khi về cách bắt chạm hậu nhị

Khi chơi Lotto theo phương pháp này bạn cần phải lưu ý tới một số vấn đề sau đây:

  • Đây là một chiến thuật chơi rất phù hợp cho những người mới do cách đánh Lotto này đơn giản nhất. Do đó, người chơi mới có thể dễ dàng tiếp cận và thực hành. Cách bắt chạm hậu nhị không phức tạp, bạn chỉ cần chọn số theo 1 hàng số nhất định từ 0 – 9
  • Cách chơi này có ưu điểm đó là chọn số nhanh. Ở mỗi kỳ đặt tiền bạn có thể chọn 8 con số. Từ đó nâng cao tỷ lệ thắng lên tới 70%. Như vậy, nếu áp dụng cách chơi này, kết quả xổ Lotto về trong ván xuất hiện 2 số cuối trùng với 8 số bạn đã chọn thì bạn sẽ là người thắng cuộc
  • Loại trừ các cặp số giống nhau, gồm: 00, 11, 22, 33, 44, 55, 66, 77, 88 và 99

Cách chơi bắt chạm hậu nhị nhóm phức hợp có nhược điểm duy nhất đó là nếu kết quả là kép, tức các cặp số giống nhau ở trên bạn sẽ không giành được chiến thắng. Chính vì vậy, bạn cần phải biết cách xác định khi nào kết quả sẽ có khả năng về kép. Nếu như qua phân tích nhận thấy khả năng về kép cao thì cách an toàn nhất đó là không tham gia đặt cược.

2. Hướng dẫn chi tiết cách bắt chạm hậu nhị

2.1. Các kết quả kỳ trước có con số thẳng hàng

Bạn có thể tham khảo một ví dụ dưới đây:

Cách bắt cầu lôt bet dễ thắng
Các kết quả thẳng hàng

2.2. Kết quả kỳ trước có 2 cặp kép hoặc có xuất hiện xám

Xem ví dụ sau để hiểu rõ hơn:

có 2 cặp kép hoặc có xuất hiện xám
Ví dụ kết quả kỳ trước có 2 cặp kép hoặc có xuất hiện xám

2.3. Cách chọn con số để bỏ

Để có thể chọn được con số nào cần bỏ thì bạn phải quan sát kết quả xuất hiện tại 3 hàng trăm, chục và đơn vị. Thông thường, những con số bị loại ra sẽ là số khan hay còn gọi là số gan. Đây là những con số có chu kỳ ra ít. Bạn cần phải quan sát cả 3 hàng số. Nếu sau 5 chu kỳ vẫn không thấy ra thì đó chính là số khan. 

Cách bắt chạm cầu nhị
Hướng dẫn cách chọn con số để bỏ

Lưu ý: Tốt nhất, khi chọn số khan không nên chọn quá 15 kỳ quay vì tỷ lệ rơi vào con số theo thống kê lên tới 90%. 

Bạn có thể theo dõi một ví dụ sau để hiểu rõ hơn. Trong ví dụ có 3 hàng số và có số 7, số 7 là số khan. Bạn có thể chọn 2 số này để bỏ. 

Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý một điều nếu như số 0 hoặc số 9 xuất hiện trong tổng số 5 kết quả ở kỳ hiện tại thì khả năng lên tới 80%, kỳ sau sẽ lại rơi vào 2 số này. Nếu về 0 thì rơi 9 và ngược lại.

Trên đây là hướng dẫn cách bắt chạm hậu nhị khi chơi Lotto. Nếu bạn là tay chơi mới thì hãy học ngay phương pháp này.

Fishing Contest