Giải đấu CS:GO chuyên nghiệp ESEA

Home » Giải đấu CS:GO chuyên nghiệp ESEA

CS:GO là một trong những trò chơi nhận được nhiều sự yêu thích của giới game thủ Esport và giải đấu CS:GO ESEA cũng là một giải đấu chuyên nghiệp được nhiều người mong đợi. Hãy cũng theo dõi những chia sẻ dưới đây của chúng tôi để có thể hiểu thêm về trò chơi CS:GO và giải đấu cho game thủ chuyên nghiệp ESEA.

1. Giới thiệu về game CS:GO

CS:GO hiện đang là một tựa game làm mưa làm gió tại cộng đồng Esport. Đây là một trò chơi bắn súng dành cho PC dưới góc nhìn thứ nhất cực kỳ thú vị và hấp dẫn. Đồng thời CS:GO cũng chính là phiên bản thứ tư trong dòng game này nên tính hoàn thiện đã cao hơn so với các phiên bản trước đó. 

Hiểu rõ về game eSport CS:GO
Hiểu rõ về game eSport CS:GO

Ngoài việc khắc phục được những nhược điểm xấu thì CS:GO cũng có những phát triển rất tích cực ví dụ như: Đồ họa chi tiết cùng với nhiều bản đồ cho người chơi dễ thao tác hơn, vũ khí luôn được cập nhật và đổi mới tăng tính sát thương hơn. Đặc biệt là game có cấu hình phù hợp với nhiều đời máy nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm trải nghiệm ngay cả khi không có điều kiện sở hữu một dàn PC có cấu hình quá cao. 

Mặc dù bạn phải bỏ một khoản phí để trải nghiệm trò chơi tuy nhiên đổi lại chắc chắn CS:GO sẽ không khiến bạn thất vọng. Bất kỳ những thắc mắc và phản hồi của bạn luôn được lắng nghe, giải quyết kịp thời đem lại cho bạn những trải nghiệm tốt nhất. 

2. Giới thiệu về giải CS:GO 

ESEA được biết đến với tư cách là một cộng đồng và dịch vụ trực tuyến với quyền sở hữu thuộc về ESL. ESEA là chuyên gia tổ chức các sự kiện thi đấu CS:GO bảo gồm cả giải đấu, cúp cũng như trò chơi bốc thăm đều chống gian lận tuyệt đối nhờ tính năng độc quyền của mình.

ESEA League chính thức cung cấp những kiến thức để có thể cải thiện kỹ năng chơi game từ năm 2003, cung cấp hướng dẫn về Half-Life, Counter-Strike và Warcraft III. Sau đó ESEA đã tổ chức giải đấu thể thao điện tử giả tưởng chuyên nghiệp bắt đầu từ năm 2004. 

CS:GO ESEA - Giải đấu dành cho giới game thủ chuyên nghiệp
CS:GO ESEA – Giải đấu dành cho giới game thủ chuyên nghiệp

ESEA khởi đầu lịch sử giải đấu của bản thân với Counter-Strike, tuy nhiên ngay sau đó đã thêm Team Fortress 2- tựa game phổ biến hơn sau khi được chuyển thể thành bản “Miễn phí” thì chức năng chống gian lận cũng như xác thực người chơi của ESEA mới được các giải đấu khác tham khảo và học tập theo. 

Giải đấu được tổ chức và thiết lập theo hình mẫu vòng loại trực tiếp:

  • Thi đấu đơn để loại bỏ
  • Vòng thi đấu được bắt đầu với những trận đấu Bo1
  • Trận bán kết và chung kết sẽ là Bo3

Với giải thưởng lên đến 4000 USD sẽ được chia theo tỷ lệ riêng. 2 khu vực sẽ được tổ chức giải đấu này sẽ là Châu Âu và Bắc Mỹ.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi những chia sẻ của chúng tôi. Qua những chia sẻ trên thì chúng tôi hy vọng bạn sẽ hiểu hơn về bộ môn này cũng như ủng hộ nền công nghiệp game Esport. Chúc các bạn sẽ có những trải nghiệm thật tuyệt vời và đáng nhớ.

Fishing Contest