Cúp lễ hội mùa xuân Dota 2 WCAA Spring Festiva

Home » Cúp lễ hội mùa xuân Dota 2 WCAA Spring Festiva

Với những người yêu thích trò chơi điện tử Dota 2 thì chắc chắn không thể không biết đến giải đấu nổi tiếng là Cup Dota 2 WCAA Spring Festiva. Đây là một giải đấu chuyên nghiệp dành cho trò chơi DotA 2 rất nổi tiếng. Để có thể biết thêm về giải đấu này thì các bạn có thể tiếp tục theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi. 

1. Giới thiệu về game Dota 2

Dota 2 được biết đến là một thể loại game esport hành động có chiến thuật theo thời gian thực tế do đơn vị Valve Corporation phát triển dựa theo một mod game Warcraft III: Reign of Chaos. Game chính thức ra mắt vào 23/10/2010 với phiên bản beta miễn phí bằng hệ thống giftcode. Valve phát hành DotA 2 thông qua một hệ thống điều phối phần mềm và cập nhật song song phát triển DotA 2. 

Dota 2 là game hành động chiến thuật thú vị
Dota 2 là game hành động chiến thuật thú vị

Mỗi một ván DotA 2 thông thường sẽ chia thành 2 đội và mỗi đội sẽ có 5 tuyển thủ tham gia thi đấu. Mỗi bên sẽ có một căn cứ riêng nằm ở hai đầu bản đồ. Để giành chiến thắng thì các đội cần phải phá hủy căn cứ của đối phương bằng mọi cách. Mỗi người chơi sẽ vào vai một tuyển thủ thông đội và cùng các đồng đội của mình hoàn thành nhiệm vụ. Nhờ tính đặc sắc và thú vị của trò chơi mà nó nhận được sự yêu thích của phân đông game thủ. Với đỉnh điểm có số người xem cùng một lúc đạt đến 1.262.612 đủ để bạn thấy sức hút của trò chơi này.

2. Giới thiệu về Cup Dota 2 WCAA Spring Festiva

Cup Dota 2 WCAA Spring Festiva sẽ thi đấu bao gồm 2 vòng là vòng loại trực tiếp và vòng bảng nhà cái ra các thể thức cá cuợc vô cùng hấp dẫn với mảng game này. 

Vòng bảng sẽ bao gồm 10 đội thi đấu theo hình thức Bo3. 2 đội bóng tham gia thi đấu ở hàng đầu tiên sẽ tiếp tục thi đấu tới vòng 2 bên trong playoffs. Từ đội bóng thứ 3 cho đến đội bóng thứ 6 sẽ tiếp tục thi đấu tới vòng 1 bên trong playoffs. Hai đội bóng thứ 7 và thứ 8 sẽ tiếp tục thi đấu tại vòng bảng dưới trướng vòng loại trực tiếp. 2 đội bóng cuối cùng trong bảng sẽ trực tiếp bị loại bỏ. 

Giải đấu Dota 2 WCAA Spring Festiva cực hấp dẫn
Giải đấu Dota 2 WCAA Spring Festiva cực hấp dẫn

Vòng loại trực tiếp Các đội sau khi thi đấu qua vòng bảng sẽ đấu loại trừ trực tiếp. Trận chung kết cuối cùng là Bo5 và những trận đấu khác là Bo3. 

Số tiền thưởng của giải đấu lên đến 22.944  USD tương đương với ¥ 150.000  CNY chia cho các đội thi đấu theo tỷ lệ riêng. 

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi những gì mà chúng tôi chia sẻ về giải đấu Cup Dota 2 WCAA Spring Festiva. Hy vọng là những gì mà chúng tôi chia sẻ cũng là điều mà bạn đang tìm kiếm. 

Fishing Contest