Bảng xếp hạng CS:GO thế giới tháng 4/2021

Home » Bảng xếp hạng CS:GO thế giới tháng 4/2021

CS:GO là một trong các game eSport có số lượng người chơi lớn nhất trên thế giới hiện nay. Chính vì vậy, những thông tin liên quan tới game CS:GO luôn được đông đảo người yêu thích trò chơi này quan tâm. Và một trong số những thông tin được tìm kiếm nhiều nhất chính là bảng xếp hạng CS:GO thế giới tháng 4/2021. Hãy cùng theo dõi ngay sau đây!

1. Bảng xếp hạng CS:GO thế giới tháng 4/2021

Trong những ngày vừa qua chắc hẳn các fan của trò chơi CS:GO đã có cơ hội chứng kiến nhiều trận đấu hấp dẫn đến từ những đội bóng hàng đầu. Thông qua việc tham gia vào nhiều giải đấu CS:GO cấp độ thế giới đã khiến cho vị trí của các đội tuyển CS:GO có nhiều sự thay đổi bất ngờ. Trong đó, 3 vị trí dẫn đầu hiện đang thuộc về Natus Vincere (812 điểm), Astralis (780 điểm) và Gambit (680 điểm). 

Bảng xếp hạng CS:GO thế giới 10 đội mạnh nhất tháng 4/2021
Bảng xếp hạng CS:GO thế giới 10 đội mạnh nhất tháng 4/2021Bảng xếp hạng CS:GO thế giới 10 đội mạnh nhất tháng 4/2021
10 đội CSGO mạnh nhất ở thời điểm hiện tại
10 đội CSGO mạnh nhất ở thời điểm hiện tại
Danh sách xếp hạng CSGO ngoài Top 10
Bảng xếp hạng CS:GO thế giới các đội từ vị trí 21 – 30 tháng 4/2021

2. Cơ chế tính điểm 

Để tính điểm, xác định thứ hạng các team trên BXH CS:GO thế giới hàng tháng dựa vào cơ chế sau:

Vị trí của các team trên BXH sẽ dựa vào số điểm mà họ đạt được. Điểm càng lớn xếp hạng vị trí càng cao. Điểm cho các team sẽ phụ thuộc vào thành tích mà họ đạt được ở năm trước (điểm achievements), sau đó là điểm phong độ, được tính dựa vào thành tích cá nhân của tuyển thủ trong đội. Cuối cùng là điểm của kết quả các giải đấu online trong 2 tháng gần nhất. Ngoài ra, còn có cả điểm LANs, tức là điểm thành tích thi đấu tại giải offline của 3 tháng vừa qua.

Nếu các team muốn giữ được điểm số cơ bản của họ trước khi tính điểm cho tháng mới thì cần phải giữa được ít nhất 3 tuyển thủ của tháng trước trong đội hình. 

Trên đây là bảng xếp hạng CS:GO 2021 thế giới tháng 4/2021 và cơ chế tính điểm. Hãy theo dõi cacuoc24h.net để cập nhật chi tiết thành tích các đội tuyển CS:GO mới nhất.

Fishing Contest